chung cư Sungroup 31 Láng Hạ

Tiến độ thanh toán chung cư Sungroup 31 Láng Hạ

Tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị gắn tường tại dự án chung cư Sungroup 31 Láng Hạ, sử dụng những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường hiện nay: Kohler, Hafele, Borch…. Chiều cao căn hộ được thiết kế lên tới 3m6 nhằm đem tới sự sang trọng, chuẩn mực và đẳng cấp nhất cho quý khách hàng sinh sống tại đây.

Tiến độ thanh toán của dự án Sungroup 31 Láng Hạ

Theo những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì tiến độ thanh toán dự án được theo thể thức sau đây:
Đặt cọc: đóng 200 triệu/căn – tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc. Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC): 30% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT – đã trừ tiền cọc – chía thành 3 đợt)

– Lần 1: Ký hợp đồng mua bán (HĐMB) – đóng đủ 30% giá bán căn hộ (gồm VAT) (dự kiến T10/2018)

– Lần 2: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) – Xây thô đến tầng 5 (dự kiến tháng 12/2018)

– Lần 3: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) – Xây thô đến tầng 10 (dự kiến tháng 02/2019)

– Lần 4: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) – Xây thô đến tầng 15 (dự kiến tháng 04/2019)

– Lần 5: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) – Cất nóc dự án (dự kiến tháng 06/2019)

– Lần 6: Đóng 25% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) + Kinh phí bảo trì – Trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được thông báo Bàn giao căn hộ (dự kiến Quý III/2019)

– Lần 7: Đóng 05% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) – Khi nhận sổ đỏ.

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Căn hộ chung cư 31 Láng Hạ được thiết kế một cách hài hòa, với không gian sang trọng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nhiều cây xanh xung quanh dự án, thiết kế phòng khách sang trọng tại dự án Sun Group 31 Láng Hạ đươc hưởng chọn ánh sáng tự nhiên ,phòng ngủ chung cư Sungroup 31 Láng Hạ vẫn đảm bảo sự riêng tư vẫn tạo được sự thoải mái vốn có.

chung cư Sungroup 31 Láng Hạ

Với mong muốn mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ chung cư Sungroup đều đươc chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa hướng hồ Hoàng Cầu và công viên Indira Gandhi, yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán dự án chung cư Sungroup sẽ được cập nhật trên trang chủ chính thức của tập đoàn Sun Group. Những chiết khấu ưu đãi và những giá bán hấp dẫn nhất sẽ được chúng tôi cập nhật qua website. Quý khách hàng hãy thường xuyên ghé qua để có được những thông tin mới nhất:http://sungroup-31langha.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *