Opal Ocean View Hội An điểm sáng cho thị trường BĐS Quảng Nam

Với quy mô lên tới 185 hecta, được đầu tư bởi CĐT Đất Xanh – một CĐT bất động sản có tiếng có tiếng tại thị trường Việt Nam, Opal Ocean View Hội An hứa hẹn sẽ trở nên một trong những điểm sáng số một cho thị trường bất động sản tại VietNam năm nay

Vị trí Opal Ocean View Hội An chỉ cách Cách bãi tắm 500m, Cách sân bay Đà Nẵng 40km, Cách khu giữa tâm Hội An 2km, Cách Vinpearl Nam Hội An 2km, gần với biển Cửa Đại. Biển Cửa Đại lọt top 25 bãi biển đẹp nhất châu Úc và được xem là là hòn ngọc quý của tỉnh Quảng Nam với đường bờ biển dài, giữ nguyên được nét hoang sơ và sự trong lành. chỉ từ biển Cửa Đại người mua có khả năng không khó di chuyển đến các địa điểm du lịch danh tiếng của miền Trung, kết nối HT giao thông cực kỳ thuận lợi.

Điểm khác biệt với quần thể di tích lịch sử phố cổ Hội An nằm cách đó không xa, Opal Ocean View được kế thừa hàng du khách đẳng cấp đổ tới khu vực này cực kì cực lớn, chỉ khoảng các biệt thự trong dự án, du khách có thể cực kỳ dễ đi xem và khám phá lịch sử, quan cảnh cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An.

Tới dự án Opal Ocean View , người mua và người thân không chỉ đơn thuần là được thỏa sức đắm mình dưới hàng nước xanh ngắt của bãi biển Cửa Đại mà sẽ còn được tận hưởng một đời sống nhiều màu sắc với các trải nghiệm hết sức thú vị: khu vui chơi vui chơi cao cấp, …. Với nét độc đáo này, phần lớn xô bồ ồn ã của đời sống thị thành như được bỏ lại thật xa, chỉ còn sự trong lành thoáng đãng của cảnh biển và sự yên bình dân dã của cảnh đẹp hoang sơ biển.

Sự đánh giá cao trong giới chuyên gia BĐS và niềm vui, hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua đã minh chứng độ chất lượng và đáng tin của Đất Xanh. Những dự án của chủ đầu tư luôn mang lại những yếu tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn đối chiếu với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục quý khách một cách tuyệt đối tới sử dụng dòng sản phẩm chủ đầu tư Đất Xanh. Và Opal Ocean View cũng là một dự án mà quý khách không dễ có khả năng cưỡng lại.

<< xem thêm : La Perla Villas Resort

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *