Những thuận lợi mà chung cư 6th mang lại cho cư dân sinh sống tại đây.

Được biết đến là một dự án “con cưng” của đơn vị chủ đầu tư Bắc Hà, chung cư 6th đang là một trong những chung cư cao cấp được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm bởi những thuận lợi mà dự án có được. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thuận lợi đó nhé.

Thuận lợi tới từ vị trí đắc địa.

Chung cư 6th sở hữu vị trí đắt giá ngay bên đường Nguyễn Văn Huyên trải dài, trung tâm quận Tây Hồ Tây Hà Thành. Đây được gọi là vị trí địa linh – nhân kiệt, mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho chủ nhân có căn hộ.

Hồ Tây từ thời xa xưa là nơi vua chúa vẫn đưa thuyền đi ngắm cảnh, bởi vẻ đẹp thu giãn, trong xanh tại nơi đây khó sở hữu mảnh đất nào trên thủ đô có được. Chính do vậy mà ngay khi chung cư 6th  được công bố, công trình đã nhận được vô vàn sự chú trọng đến từ phía quý cư dân bởi chính vẻ đẹp hoàn hảo của khu đô thị.

Thuận lợi tới từ không gian sống xanh.

Chung cư 6th được đánh giá là một trong những khu căn hộ có địa điểm sống an lành bậc nhất TP Hà Nội. Quý cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không gian trong lành từ vườn cây, vườn hoa và hồ nước trong xanh cùng tuyến đường phố thoáng đãng.

dân cư cư dân tại Bắc Hà Tây Hồ Tây cũng được chủ đầu tư hướng đến tầng lớp thượng lưu, trí thức cũng như những người kinh doanh thành đạt. Mặt khác 10% lượng căn hộ tại đây cũng được Bắc Hà dành riêng làm suất ngoại giao cho bên cán bộ chiến sĩ cục C51.

Thuận lợi tới từ thiết kế đẳng cấp thượng lưu

Hiện tại điểm qua các công trình tại Hà Nội Thủ Đô, hiếm sở hữu công trình nào vừa có vị trí đắc địa và lý tường như Bắc Hà Tây Hồ Tây. Trong thời gian những năm tới, khi những quỹ đât đẹp tại Hà Nội Thủ Đô ngày càng hiếm, những dự án như chung cư 6th sẽ càng có lợi nhuận.

thiết kế căn hộ chính là ưu điểm lớn nhất của công trình Bắc Hà Tây Hồ Tây. Không như những dự án cũ C14 hay C37, chung cư 6th của Bắc Hà nhận được sự cân nhắc trọng yếu bởi kiến tạo tuyệt đẹp trong căn hộ. Tại công trình này, phòng khách và phòng bếp được tách biệt hoàn toàn và đều sở hữu logia ban công riêng vô cùng thuận tiện.

bên cạnh đó việc quy hoạch theo hình chữ H cũng giúp tăng tối đa không gian tiếp túc ánh sáng cho căn hộ, khiến cả tòa nhà có đến 8 căn góc. Diện tích các căn hộ cũng có phong cách thiết kế phù hợp và đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ với các loại 58.5m – 82.1m – 82.5m – 107.8m.

Với việc cung cấp nhiều thuận lợi cho khách hàng đến vậy, cùng với giá chung cư 6th xứng đáng là một dự án tâm điểm, là thước đo cho các dự án chung cư khác trong cùng phân khúc, trên địa bàn thành phố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *