Kiến trúc sư nói gì về dự án chung cư GoldSeason?

Được thiết kế bằng tâm huyết của một người Mỹ yêu Việt Nam, kiến trúc sư dự án GoldSeason Jame Mary O’Conor (Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell- MTY) mong muốn đem đến một khu tổ hợp căn hộ khác biệt- đắc địa- đậm hơi thở thời đại.

chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Mô tả về GoldSeason

Trong một bài phỏng vấn, để miêu tả về thiết kế của GoldSeason, Jame Mary O’Conor dùng rất nhiều từ để đánh giá: Tổ hợp căn hộ cao cấp GoldSeaon được xem như “New Manhattan trong lòng Hà Nội”; “Elagant Metropolis in Ha Noi– Vùng đất thanh lịch ở Hà Nội”; Vibrant New Life in Old Quarter– sức sống mới mạnh mẽ ở thủ đô”; “New Standard of Residential Living– chất lượng sống mới ở khu dân cư”; “Contemporary Morden Style in Ha Noi- Phong cách sống đương đại ở Hà Nội”…

Lý do lựa chọn GoldSeaon ra mắt thị trường Việt Nam

Kiến trúc sư người Mỹ này cho rằng, ông cùng các cộng sự khác bị hấp dẫn và được truyền cảm hứng bởi chủ đầu tư tinh tế, những người có hoài bão  và nguyện vọng lớn đối với dự án này đó là TNR Holdings Việt Nam. Hơn nữa, họ cũng bị hấp dẫn bởi Hà Nội: nơi có nhiều danh lam thắng cảnh lịch sử, văn hóa mà môi trường tự nhiên của những hồ nước, con sông và công viên xanh.

con đường tình yêu dự án chung cư GoldSeason

Ý nghĩa có ý tưởng “lá phong mùa thu”

Dự án GoldSeason được lấy ý tưởng từ “chiếc lá mùa thu” mang đây đủ phương diện mà công ty Moore Ruble Yudell (Mỹ) muốn truyền tải ở đây bao gồm: môi trường tự nhiên, màu sắc và sự kết nối.

Mùa thu là mùa dễ chịu và đẹp nhất ở Hà Nội. Màu sắc của chiếc lá mùa thu cũng phản ánh tên gọi của GoldSeason– “Mùa Vàng”. Những đường gân của chiếc lá là những con đường nội khu kết nối một cách nghệ thuật các tòa nhà lại với nhau. Một khu giải trí được sắp xếp ngay trung tâm dự án là nơi tập trung các hoạt động, tương tác có thể thực hiện đó là công viên Manhattan.

GoldSeason- bước đột phá trong phân khúc căn hộ cao cấp

Cũng theo ông, kiến trúc điển hình hiện nay của các tòa nhà chung cư tại Hà Nội không có điểm nhấn khác biệt. Thiết kế cho những tòa nhà dường như tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ mà không kết nối với khu vực xung quanh. Chúng thường giống nhau ở các mặt và lặp đi lặp lại. Với GoldSeason chúng tôi đã tạo ra một thiết kế kiến trúc khác biệt hơn, đậm sắc thái hơn và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà.

Mục đích của ông cùng với công ty thiết kế là tạo ra một nơi thực, kết nối được với cả khu vực xung quanh, dựa trên ý tưởng về một “khu dân cư sống trong nghệ thuật và tự nhiên”.

thiết kế dự án chung cư GoldSeason

Kế hoạch của MRY ở Việt Nam thời gian tới

Tổ hợp thương mại, căn hộ GoldSeason là dự án đầu tiên của MRY tại Việt Nam và chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ trở thành dự án mang thương hiệu tiên phong của MRY. Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân sẽ mang đến một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân thủ đô Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

GoldSeason là một nơi thú vị và chúng tối muốn là một phần của tương lai.

Quý khách muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *