Sở hữu căn hộ có vị trí tuyệt đẹp tại dự án chung cư Gold Season

Nằm tại vị trí đắc địa dự án chung cư Gold Season tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân – Hà Nội. Là khu vực có dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và sang trọng, thuận tiện cho giao thông đi lại, nơi đây cũng là điểm đến lí tưởng cho bất kì hộ gia đình nào

tong-the-dem-11-1

Tổng quan chung cư Gold Season Nguyễn Tuân

Dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân với quy mô diện tích lên tới 8.131 m², dự kiến sẽ chính thức hoàn thành vào năm 2018. Dự án là tổ hợp chung cư căn hộ cao cấp, khi hoàn thành dự án sẽ có thể đáp ứng một lượng lớn nhu cầu về nhà ở cho thành phố.

  • Tên dự án: Tổ hợp căn hộ cao cấp Goldseason
  • Vị trí: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Moore Ruble Yudell (Mỹ)
  • Đơn vị quản lý và phát triển: TNR Holdings Việt Nam
  • Nhà thầu thi công: Công ty cổ phần kinh doanh và địa ốc Hòa Bình
  • Tổng diện tích: 22.371 m2
  • Mật độ xây dựng: 36,4%
  • Quy mô dự án: gồm 4 tòa tháp

+ Tòa Summer 1 & Summer 2: chung khối đế cao 35 tầng

+ Tòa Autumn: 35 tầng

+ Tòa Spring: 27 tầng

  • Thời gian bàn giao dự kiến: quý I/2018
beboi_

tổ hợp cao cấp tại Valencia Garden

Vị trí dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân

Goldseason 47 Nguyễn Tuân chính là tổ hợp dự án cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – trung tâm thương mại – văn phòng. Đây là sản phẩm của sự kết tinh giữa các yếu tố “vị trí vàng – thiết kế tòa nhà – tiện ích sống – và cảm hứng sáng tạo”.

Nằm tại vị trí đắc địa dự án Gold Season tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân – Hà Nội. Là khu vực có dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và sang trọng, thuận tiện cho giao thông đi lại, nơi đây cũng là điểm đến lí tưởng cho bất kì hộ gia đình nào.

Thiết kế kiến trúc dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân

Ông Jame Mary O’Connor là một vị kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ cho biết, đa số các chung cư tại Hà Nội luôn có một thiết kế chung và không chú trọng vào sự khác biệt và nhận diện một cách mạnh mẽ. Hầu hết các chung cư tập trung nhiều vào thiết kế nội thất bên trong căn hộ mà thiếu mất tính kết với với các yếu tố xung quanh như không gian cảnh quan, thiên nhiên… Ông còn nhấn mạnh, không nên chỉ tập trung vào mỗi căn hộ bởi việc có một không gian xanh hay có những cảnh quan đẹp sẽ làm nâng tầm giá trị sống của cư dân lên một tầm cao mới. Hưởng thụ một cuộc sống đích thực.

Jame Mary O’Connor hiện tại chính là vị kiến trúc sư thiết kế cho dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân. Là người hiểu rõ kiến trúc của các chung cư tại Hà Nội, Jame quyết định sẽ tạo nên một sự khác biệt đem lại một không gian sống hoàn hảo nhất tới từng khách hàng của mình.

du-an-gold-season-47-nguyen-tuan

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Thiết kế căn hộ Gold Season là sự kết hợp tuyệt hảo giữa các mảng kính cùng với phong cách kiến trúc mang phong cách hiện đại. Ý tưởng chung cư được xây dựng mô phỏng theo chiếc lá Phong mùa thu, mỗi căn hộ đều có không gian mở để đón ánh sáng tự nhiên. Không gian xung quanh được đầu tư và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu. Khu công viên có tên thành phố Manhattan nằm trọn trong lòng dự án chính là điểm nhấn đặc biệt nhất của không gian cảnh quan, nơi đây ví như Manhattan giữa lòng Thủ đô.

Dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân là thành quả của sự lao động không biết mệt mỏi, dự án sẽ là dấu ấn riêng không giống với bất kì khu chung cư nào khác. Không chỉ đẳng cấp trong căn hộ mà dự án còn là trải nghiệm tuyệt vời cùng không gian xanh thoáng mát. Dự án như một định lý mới cho một cuộc sống trọn vẹn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *