chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

GoldSeason – Quy định mới của Bộ về chủ đầu tư chung cư

Thông tư số 02/2016 /TT- BXD ban hành quy chế liên quan đến chủ đầu tư xây dựng nhà chung cư có hiệu lực từ ngày 2/4/2016 được đánh giá sẽ làm rõ trách nhiệm của CĐT và đảm bảo quyền lợi của người dân hơn, trong đó dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân cũng không nằm ngoài quy chế này.

chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Không để “tận thu” phí của cư dân

Theo điều 4 của Thông tư: “Việc đóng kinh phí quản lý vận hành nhà chung cư được thực hiện theo thỏa thuận giữa chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư với đơn vị quản lý vận hành trên cơ sở các quy định của pháp luật về nhà ở.

Việc sử dụng kinh phí quản lý vận hành, kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư phải đảm bảo đúng mục đích, công khai, minh bạch, theo đúng quy định của pháp luật về nhà ở và Quy chế này; việc đóng góp các khoản phí trong quá trình sử dụng chung cư phải tuân thủ của pháp luật”.

Quy định chặt chẽ này sẽ đảm bảo quyền lợi của cư dân hơn khi đã bịt chặt kẽ hở, không để CĐT hoặc ban quản lý nhà ở thu phí không rõ ràng của người dân.

đường đi dạo ở chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân đẳng cấp

Một điểm mới được đề cập trong quy chế đó là: CĐT phải lập hồ sơ nhà chung cư gồm hồ sơ dự án đầu tư xây dựng, các hồ sơ pháp lý của dự án…sau đó có trách nhiệm lưu trữ và bàn giao cho ban quản trị nhà chung cư. Trường hợp không bàn giao thì bị xử lý theo quy định của pháp luật. Điều này giúp người dân minh bạch thông tin ngay từ giai đoạn đầu nhận nhà.

Quyền quản lý và sở hữu chỗ để xe

Quy chế phân định rõ:

  • Trường hợp chung cư có đủ chỗ để ô tô dành cho mỗi căn hộ và người mua có nhu cầu mua hoặc thuê chỗ để xe thì CĐT phải giải quyết bán hoặc cho thuê chỗ để xe này
  • Trường hợp chung cư không có đủ chỗ để ô tô dành cho mỗi căn hộ CĐT phải giải quyết bán hoặc cho thuê chỗ để xe này trên cơ sở thỏa thuận giữa những người mua căn hộ với nhau. Nếu những người mua căn hộ không được thỏa thuận thì CĐT giải quyết theo phương thức bốc thăm

Chung cư GoldSeason- uy tín và chất lượng song hành

Được đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam- TNR Holdings phát triển, quản lý và điều hành, dự án GoldSeason được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý cũng như tiến độ thi công.

TNR luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, chất lượng nhất thể hiện qua một loạt các dự án đã và đang triển khai như: GoldMark City, GoldSick Complex, GoldView, GoldSeason…

Từng chi tiết thiết kế đều được CĐT và đơn vị thiết kế của Mỹ chăm chút tỉ mỉ. Trong đó, 2 tầng hầm liên thông với tổng diện tích 31.000m² đáp ứng được chỗ để xe cho 3.000 xe máy và gần 1.000 chỗ để xe ô tô đáp ứng được nhu cầu phương tiện đi lại của cư dân và khách hàng.

Cổng mặt trời bên ngoài dự án chung cư GoldSeason

Đây là một trong những ưu điểm của chung cư GoldSeason so với các dự án khác. Ngoài ra, tổ hợp căn hộ đẳng cấp GoldSeason còn có 99 tiện ích khép kín vượt trội đem đến cuộc sống tiện nghi, sang trọng nhất cho những cư dân tương lai. Đây thực sự là một nơi sống hoàn hảo nhất tại cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Quý khách có nhu cầu mua vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *