nhà phố Đà Nẵng Pearl.

Dự án nhà phố ĐÀ NẴNG PEARL – SHOPHOUSE

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đà Nẵng được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho địa thế nằm tiếp giáp với nhiều khu vực danh lam thắng cảnh nổi tiếng cả nước cũng như các di sản văn hóa thế giới được UNESSCO công nhận . Với một lợi thế địa hình đắc lợi đã khiến Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố du lịch đáng đến nhất trên cả nước, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế.

Là một trong những quận có địa thế ‘’ vàng ‘’ của Đà Nẵng , quận Ngũ Hành Sơn là quận tập hợp nhiều khu nhà phố thương mại ( shophouse ) tầm cỡ. Khi nói đến đây không thể không nhắc đến dự án nhà phố Đà Nẵng Pearl. Đây là một trong những khu shophouse nổi tiếng nhất nhì Đà Thành .

nhà phố Đà Nẵng Pearl.

Vị trí nhà phố Đà Nẵng Pearl

Tọa lạc tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn và sở hữu vị trí địa lí lý tưởng, hòa mình trong không gian sông , biển tươi mát , dự án shophouse tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng do tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh miền Trung đầu  tư cực kì chu đáo với hứa hẹn sẽ là nơi cực kì phát triển .

Dự án Shophouse – nhà phố Đà Nẵng Pearl được tạo dựng trên vị trí vàng của thành phố khi tiếp giáp hai mặt với sông Cổ Cò – không gian kết nối Đà Nẵng với phố cổ Hội An . Sông Cổ Cò không chỉ đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc, cảnh quan mà còn là vị trí đang được đẩy mạnh phát triển khu nghỉ dưỡng thương mại . Mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa trung tâm quận Ngũ Hành Sơn , có thể nói đây là vị trí thỏa mãn cả hai nhu cầu là quy hoạch lẫn tâm linh với thế lưng tựa vào núi, tầm nhìn hướng thủy , tạo nên nét phong thủy , đầy vượng khí mà ít shophouse nào sở hữu . Đây cũng chính là điều mà các nhà đầu tư , khách hàng luôn tìm kiếm một vị trí đầu tư, một nơi ở lý tưởng đến vậy .

Tiện ích nhà phố Đà Nẵng Pearl

Cư dân tại nhà phố Đà Nẵng Pearl sẽ vô cùng dễ dàng trong việc di chuyển vô cùng tiện lợi khi chỉ mất khoảng vài phút đồng hồ để đến với các khu tiện ích bên ngoài .

  • 07 phút : sân bay quốc tế Đà Nẵng
  • 02 phút : Trường quốc tế Singapore
  • 03 phút  : Trường quốc tế APU
  • 05 phút : Khu tổ hợp giải trí Cocobay

Và tuyệt hơn hết là bạn có thể chọn cho mình một địa điểm du lịch nổi tiếng để thư giãn và khám phá : danh thắng Ngũ Hành Sơn , làng nghề Non Nước, phố cổ Hội An , chuỗi resort 5 sao cao cấp …

Với thiết kế nhằm tạo ra một khu vực dự án Shophouse Đà Nẵng Pearl tại quận Ngũ Hành Sơn có được môi trường thương mại và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với chức năng vừa để an cư vừa để kinh doanh thì việc bạn chọn nơi đây để đầu tư thì quả thật vô cùng tuyệt vời , bạn sẽ có cơ hội sinh lời vượt trội mà mô hình này đem lại .

Shophouse – Đà Nẵng Pearl nơi hội tụ những giá trị thương mại cao cũng như giá trị du lịch giải trí phát triển bền vững . Nơi đây được xây dựng bao quanh là không gian xanh được đề cao và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời . Một không gian lý tưởng , tuyệt vời với tương lai ngày càng phát triển mạnh mẽ và sẽ là điểm đến mới hấp dẫn cho tất cả người dân mua sắm và cả giới đầu tư  tại nhà phố Đà Nẵng Pearl.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *