nhà phố Đà Nẵng Pearl.

Dự án Florence Mỹ Đình đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS

Dự án Florence Mỹ Đình đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS năm 2017, dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS, dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Chungcư Florence Mỹ Đình là dự án được mong đợi nhất khu vực phía tây Hà Nội dự kiến sẽ chính thức mở bán vào cuối năm 2017. Đây sẽ như một quả bom bất ngờ rơi xuống động sản sẽ khai thoáng thị trường bất động sản cuối năm. Căn hộ dự án Chung cư Florence cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thỏa mái nhất giữa lòng Hà Nội ồn ào và vội vàng. Đến nơi đây khách hàng sẽ được tận hưởng những không gian xanh trong lành mà ít nào nào của thủ đô có thể mang lại được.

Điểm qua một vài dự án tại Hà Nội, có thể thấy rằng, mỗi dự án lại mang một sắc thái và kiến trúc riêng biệt đầy ấn tượng, nhưng đối với dự án Florence Mỹ Đình lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác. Dự án hướng tới một thế giới đẳng cấp với những tòa nhà sang trọng, trung tâm vui chơi, giải trí sôi động. Thể hiện trọn vẹn với kiến trúc đô thị xanh Singapore sự kết hợp không gian nghỉ dưỡng tiện nghi theo phong cách Resort trong lòng đô thị.

Dự án Florence được thiết kế với khu mật độ xây dựng chỉ 18,25% đây là mật độ được xây dựng được đánh giá là thấp nhất ở khu vực Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Mang đến cho khách hàng nhiều sự thỏa mái là điều CĐT Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội hướng đến. Không chỉ có những không gian xanh phủ khắp nơi căn hộ Florence Mỹ Đình còn mang đến những tiện ích mà không có bất cứ dự án nào có trên thị trường Hà Nội. Đó chính là sân vườn ngay trong dự án với nhiều tiểu cảnh như sân cát, bể bơi trong nhà, vườn thực vật trên cao…đem đến khách hàng trải nghiệm rõ rệt nhất có thể.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *