Ưu và nhược điểm khi sống tại chung cư GoldSeason

Sự xuất hiện của dự án chung cư cao cấp kiểu Mỹ đầu tiên ở Việt Nam, Chung cư Goldseason Nguyễn Tuân  đã khiến nhiều khách hàng tò mò về tính năng, ưu và nhược điểm khi sinh sống tại đây. Đây là khu chung cư cao cấp sở hữu không gian sống xanh và 99 tiện ích hiện đại, điều mà không phải dự án nào cũng đạt được.

Những ưu đãi hấp dẫn có ở dự án chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Ưu điểm bạn nhận được khi sống tại GoldSeason

Môi trường sống lý tường: GoldSeason không phải là một cá thể đơn lẻ hay một tòa nhà mà được thiết kế và đầu tư xây dựng đồng bộ, khép kín gồm 4 tòa chung cư cao cấp, 99 tiện ích hiện đại được công viên, cảnh quan xanh ôm trọn mang đến một không gian sống lý tưởng, loại bỏ những bí bách, ngột ngạt của cuộc sống đô thị. Chung cư GoldSeason còn thích ở tầm view dẹp, không gian thoáng mát, lộng gió, gần với công viên, hồ nước, là không gian lý tưởng để bạn tận hưởng, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Cộng đồng văn minh thịnh vượng: Hàng xóm tri thức, dân trí cao là điều mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở các khu chung cư cao cấp. Đặc biệt là tính gắn bó cộng đồng. Là môi trường giao tiếp lý tưởng cho con em bạn, khi được sống trong một môi trường giáo dục cao.

Khu vui chơi giải trí: Gói gọn 99 tiện ích trong một, công viên Manhattan là điểm nhấn đặc biệt của GoldSeason. Tổ hợp khu vui chơi giải trí, con đường đi dạo, đại lộ mùa Xuân, Hạ, Thu, câu lạc bộ thể thao, bàn cờ, quảng trường ánh sáng, cung đường tình yêu, Pavillion ký ức và tình yêu, vườn hoa,…

thiết kế dự án chung cư GoldSeason

An toàn, sạch sẽ và tiện nghi: Với hệ thống an ninh đa lớp, camera giám sát 24/24, hệ thống phòng chống cháy nổ đảm bảo, mạng lưới internet tốc độ cao, truyền hình cáp HD,…mang đến sự an toàn và tiện nghi nhất cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là khi sống ở chung cư GoldSeason bạn sẽ luôn thấy không gian sạch sẽ, không kiến, mối, côn trùng khác, luôn khô ráo trong mùa mưa.

Nhược điểm

Có lẽ cái gì cũng có hai mặt tốt và xấu. Khi sinh sống tại chung cư nói chung và GoldSeason nói riêng thì tất cả cư dân đều phải tuân thủ theo ban quản trị và khá trật tự, không được quá ồn ào, gây mất trật tự,…nếu không sẽ bị xứ lý nghiêm ngặt. Mặt khác khi ở chung cư chúng ta phải chịu thêm một mức phí cho gửi xe, phí dịch vụ hàng tháng của điện ở hành lang, phí bảo vệ và một số phí cần thiết khác. Song chính những mức phí này đã góp phần cho cuộc sống của bạn được an toàn, đảm bảo, tiện nghi và thoải mái nhất.

vườn hoa ở chung cư Goldseason

Chung cư GoldSeason là giải pháp tối ưu nhất cho xã hội hiện đại ngày nay, khi mà dân số ngày càng tăng lên còn đất thì lại càng hẹp. Cũng như là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ, cá nhân cho đến gia đình nhiều thành viên thế hệ có thu nhập vừa phải, không cần phải nhiều tiền nhưng vẫn có cuộc sống đầy đủ và sang trọng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *