Tòa Spring – Goldseason: Độc đáo với công nghệ Smarthomes

Sau khi đã “trình làng” 2 tòa Autumn và Summer 2, chủ đầu tư dự án chung cư Goldseason tiếp tục cho ra mắt tòa thứ 3 mang tên Spring. Đây là tòa nhà có không gian riêng tư nhất và thiết kế đẹp nhất, đặc biệt tòa Spring còn được trang bị công nghệ thông minh Smarthomes mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân mỗi căn hộ.

cong-nghe-smart-home-goldseason

Smarthomes – Bước đột phá của KHCN

Khi lĩnh vực khoa học công nghệ đến gần hơn với cuộc sống, tới sinh hoạt của con người thì công nghệ smarthome giống như một bước đột phá mới của khoa học. Trước đó, nó dường như chỉ là một giấc mơ viễn tưởng chưa thực hiện được thì nay đã được hiện thực hóa đó là “cuộc sống công nghệ”. Với công nghệ thông minh này, chúng ta gần như sẽ không phải trực tiếp quản lý hay kiểm soát các thiết bị trong nhà mà chỉ cần đứng từ xa điều khiển.

cong-nghe-smart-home-gold-season1

Nói đến đây, các chủ đầu tư BĐS hiện nay luôn muốn tiến tới xây dựng cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống đẳng cấp như thế. Không phải duy nhất nhưng mong muốn đó giờ đây cũng đã được hiện thực hóa ngay tại dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân bởi chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam

Lợi ích tối ưu từ Công nghệ Smarthome

  • Tiết kiệm thời gian

Nhờ vào công nghệ thông minh Smarthome, người sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho các công việc trong nhà. Chẳng hạn như trên đường đi về nhà, chủ căn hộ Goldseason có thể bật hay điều khiển các thiết bị ngay trong nhà thông qua smartphone hay máy tỉnh bảng của mình, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

  • Quản lý căn hộ một cách hiệu quả nhất

Chủ sở hữu căn hộ sẽ quản lý các thiết bị trong nhà của mình một cách hiệu quả hơn khi sử dụng công nghệ smarthome. Chỉ cần một thao tác chạm nhẹ là mọi thiết bị trong nhà có thể điều chỉnh được, Ví dụ ngay trong căn hộ, gia chủ sẽ không mất quá nhiều công sức, thời gian để tắt các thiết bị trong nhà mà chỉ cần thông qua smartphone với 1 thao tác đơn giản là có thể thực hiện điều mình muốn…nhờ đó mà không thiết bị nào bị bỏ sót, giúp tiết kiệm điện năng trong nhà.

ong-nghe-smart-home-gold-season3

  • Đảm bảo sự an toàn cho căn hộ

Công nghệ smarthome tại dự án Goldseason không chỉ mang lại một cuộc sống tiện nghi mà còn tạo dựng hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối cho căn nhà. Gia chủ có thể an tâm bởi hệ thống khóa của công nghệ cao( mở khóa bằng mật mã hoặc vân tay) chống lại sự đột nhập từ bên ngoài được tối ưu hóa hiện đại nhất.

Với hệ thống Nhà thông minh Smarthome hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích vô cùng phong phú và hữu ích cho cuộc sống của cư dân dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *