Tiến độ xây dựng chung cư Gold Season

Chung cư Gold Season tọa lạc số 47 Nguyễn Tuân, sở hữu vị trí đắc địa nhất quận Thanh Xuân cùng những đột phát trong thiết kế kiểu Mỹ đã tạo ra sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.

chung-cu-goldseason

Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Cập nhật tiến độ của chung cư Gold Season

Tính thời điểm hiện tại, công kế tác san lấp, giải phóng mặt bằng đã hoàn thành  và bàn giao mặt bằng cho việc xây dựng dự án.

Nhà thầu thi công Gold Season đó là Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Những ngày đầu xuân năm mới Bính Thân này, công trường dự án đang hết sức nhộn nhịp, đơn vị xây dựng cùng đội ngũ quản lý, công nhân, máy móc đang chuẩn bị làm cọc khoan nhồi, tường vây và thi công phần móng.

Hòa Bình Corporation  một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế với  hơn 80 công trình đã xây dựng xong và hơn 50 công trình đang xây dựng như: Celadon City; Intercontinental Resort  Phú Quốc; Time City, Discover Complex;…

Tiến độ xây dựng Chung cư Gold Season

Với năng lực, kinh nghiệm và trang thiết bị máy mọc hiện đại, công ty Hòa Bình hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân theo yêu cầu của chủ đầu tư TNR Hodings Việt Nam.  Thời gian gian bàn giao dự kiến khoảng quý II/2018.

Gold Season- Uy tín và chất lượng song hành

Đằng sau thành công của một dự án đó là cả một hệ thống quản lý và phát triển tầm cỡ. Được phát triển bởi đơn vị BĐS hàng đầu Việt Nam là TNR Hodings, dự án Gold Season hấp dẫn người mua ngay ngày đầu ra mắt không chỉ bởi vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín mà còn bởi sự đột phá trong thiết kế.

Với 4 khối nhà cao 27- 35 tầng được đặt tên theo mùa: Summer (HH + NO1); Autumn (NO2); Spring (NO3), Gold Season là một “mùa vàng” gợi nhớ những trải nghiệm về không gian và thời gian khi giao mùa. Mùa xuân với những lộc non xanh biếc đâm chồi, mùa Hạ với nắng vàng rực rỡ, mùa Thu với những chiếc lá vàng khẽ lướt trên thảm cỏ xanh.

Chung cư GoldSeason nổi bật với những đường nét phóng khoảng kiểu Mỹ, độc đáo trong việc tạo hình không gian sống trên khuôn viên rộng 2,2ha được xem như “New Manhattan trong lòng Hà Nội”. Bên cạnh đó, TNR cũng chú trọng đến từng khía cạnh sống của cư dân với 70% diện tích dành cho cảnh quan, cây xanh bao gồm 99 tiện ích nội khu cao cấp

cơ hội đầu tư Chung cư Gold Season

Không chỉ vậy, dự án Gold Season  còn được bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank). Điều này góp phần tăng khả năng kinh doanh cho dự án và quan trọng hơn là đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà nếu không được nhận bàn giao từ CĐT.

Mọi thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng cũng như các chính sách ưu đãi chung cư 47 Nguyễn Tuân sẽ chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm thông tin:

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *