Thông tin Chủ đầu tư uy tín của dự án Gold Season

Trước những sự phong phú đa dạng về các dự án chung cư hiện nay, để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn về chất lượng dự án thì không thể không nhắc tới chủ đầu tư. Vậy trong dự án chung cư Gold Season đang hot cuối năm nay thì chủ đầu tư là ai? Có uy tín hay không? Đó chính là:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) là một thành viên của Tập đoàn đầu tư TNG là một trong những tập đoàn kinh doanh tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ lãnh đạo tới nhân viên trẻ trung năng động, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực bất động sản đã xây dựng nhiều dự án đa dạng về khu dân cư, khu thương mại, khu nghỉ dưỡng. TNR Holdings hướng tới sự phát triển bền vững và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư- Quản lý- Phát triển các dự án trải rộng khắp cả nước.

tnrholdingsVN

Các dự án lớn mà TNR Holdings đã và đang triển khai bao gồm Gold Season, Goldsilk Complex, Gold View, các toàn nhà TNR Tower tại các khu vực trên HN và tp.HCM. Các dự án này luôn được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về nhiều mặt, đặc biệt trong cuối năm nay thì dự án chung cư cao cấp Gold Season đang được quan tâm đặc biệt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *