Sự thay đổi dần xuất hiện trong mối quan hệ

Khoảng hơn 1 tháng trước, chị Mai thấy anh Công đột nhiên ngồi ôm cái lap nhiều hơn trước, vừa gõ lạch cạch lại vừa tủm tỉm cười, thấy chồng có điều vui vẻ nên chị hỏi xem thì anh trả lời rằng anh đọc được 1 mẩu chuyện vui trên mạng. Nhiều khi nhìn thấy chồng vui vẻ chị cũng cảm thấy vui lây vì sau 1 ngày làm việc căng thẳng thì anh cần có thời gian giải trí.

Anh & đồng nghiệp vừa hoàn thành xong 1 công trình, chị cũng muốn anh ấy có thời gian thư giãn để chuẩn bị cho những công trình tiếp theo. 1 hôm, đã khuya mà chưa thấy chồng đi ngủ, và chị sang phòng làm việc để giục anh Công đi ngủ. Vì không muốn làm chồng giật mình nên chị đã đã mở hé cửa nhìn vào thì thấy chồng mình đang say sưa gõ bàn phím . Tò mò muốn biết là chồng đang làm gì chị đã đi thật khẽ để không phát ra tiếng động.

Nhìn vào màn hình máy tính chị Mai phát hiện ra anh Công đang nói chuyện với ai đó, vì mắt cận nên không nhìn xa được nên chị đã ghé lại gần nhìn sát hơn tuy nhiên  bất ngờ anh Công giật mình & quay lại. Trong lúc ấy thì chị chỉ kịp nhìn thấy những dòng chữ toàn là anh & em trong khung cửa sổ yahoo.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ thuê thám tử vệ sĩ mật

Anh Công đã tắt khung cửa nhưng chị Mai vẫn kịp nhìn thấy chúng. Thấy vậy chị đã đòi đọc nhưng anh không cho chị đọc, 2 bên giằng co suýt nữa thì làm rơi cái lap xuống sàn nhà. Ức quá nên chị Mai chạy về phòng ngủ ôm gối khóc tức tưởi. 1 lúc sau, anh Công vào phòng ngủ dỗ dành chị, anh có giải thích là khi nãy anh nói chuyện với An- là 1 người em họ, thấy vợ có biểu hiện ghen tuông nên anh mới định trêu nhưng ai ngờ chị lại giận thật.

Nguôi ngoai với lời giải thích từ chồng nhưng ngày hôm sau chị vẫn gọi điện thoại cho An & được xác nhận thông tin chồng chị giải thích với chị là đúng. Chị Mai tự trách mình vì ghen quá mất khôn làm vợ chồng suýt nữa giận nhau. Đi đâu 2 anh chị cũng như hình với bóng thì làm sao mà anh có bồ bịch bên ngoài được. Nghĩ vậy chị không để ý nhiều tới việc ấy nữa mặc dù anh Công vẫn ôm máy tính tối ngày.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *