Sở hữu vị trí và chất lượng vượt trội chỉ có tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Không chỉ sở hữu vị trí có một không hai, Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có sức hút mạnh mẽ đến từ uy tín, cam kết của các nhà đầu tư và tăng trưởng BĐS cùng cam đoan mua lại sản phẩm sau thời gian sẻ chia lợi nhuận.

Sở hữu vị trí và chất lượng vượt trội chỉ có tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Không chỉ gây dựng trong năm 2016, BĐS nghỉ dưỡng đang được xem là khuynh kênh đầu tư trong năm 2017. Yếu tố chính khiến BĐS nghỉ dưỡng hình thành là khi đầu tư vào phân đoạn này, ngoài việc bảo toàn được giá trị của tài sản, nhà đầu tư còn thu được một khoản lợi tức cố định hàng năm (giao động 8-12%), trong khi các lĩnh vực đầu tư khác (căn hộ, đất nền nhà phố, vàng, chứng khoán, USD…) có tỷ suất sinh lời khá không đáng kể và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bắt kịp xu thế này, nhiều tên tuổi BĐS không nhỏ đã có động thái với hàng loạt dự án đình đám như Pan Pacific Danang Resort, Vinpearl Đà Nẵng, Intercontinental, Four Seasons. Trong đó, vượt trội trong phân đoạn Villa – condotel cần phải nói đến dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khi có được đồng thời nhiều yếu tố tạo ra một “siêu phẩm”: vị trí siêu đắc địa, đơn vị danh tiếng, được hoạt động – điều khiển theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng các xác nhận đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Lần đầu tiên TP. Đà Nẵng có dự án sở hữu căn hộ 100% view biển

thứ nhất, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu vị trí sáng giá trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, kết nối linh hoạt tới các khu di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực. chuyên, Pan Pacific Danang Resort cho phép quý khách trải nghiệm 100% view biển từ các căn Villa, Sky Villa & căn hộ condotel. Đây được xem như là lợi thế cạnh tranh không nhỏ của Pan Pacific Danang Resort trên thị trường bất động sản sinh lời.

Thứ hai của Pan Pacific Đà Nẵng Resortđó là được xây dựng và hình thành bởi MBLand & Tonkin Properties, hai ông k nhỏ uy tín trên thị trường bất động sản với hàng loạt Khu đô thị đã được triển khai thành công, như Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace…

Hơn nữa, giá trị của siêu phẩm nghỉ dưỡng này còn tăng nhanh giá trị khi được hoạt động và hoạt động bởi Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc chủ đầu tư UOL, một trong những công ty sở hữu đa dạng khách sạn và căn hộ hàng đầu châu Á.

Các căn Villas tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều có bể bơi riêng biệt, 100% tầm nhìn trực diện biển và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên

cao cấp, vip, tinh tế đó là những mỹ từ mà quý khách hàng địa ốc sành sỏi tại Việt Nam dành cho Pan Pacific Danang Resort. Nhưng sức hút mãnh liệt nhất đến từ dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế này lại nằm ở những cam kết an toàn cho dòng vốn của chủ đầu tư.

Khẳng định giá trị đầu tư vào Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Danang Resort là dự án trước tiên tại Việt Nam mà chủ đầu tư cam kết mua lại sản phẩm sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây đó là yếu tốt đảm bảo và khẳng định chất lượng đầu tư cho khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là dự án đầu tiên ở nước ta mà chủ thầu sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong những ngân hàng uy tín nhất VN.

Để có được các cam kết mạnh mẽ trên, ko phải chủ đầu tư BĐS nào cũng có thể làm được. Với khả năng kinh tế mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang hướng tới phát triển thành top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản – kinh tế ngân hàng – du lịch).

Việc MBLand được các doanh nghiệp có thương hiệu tín nhiệm trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào xác định tên tuổi của MBLand trong ngành kinh doanh địa ốc, Bất Động Sản ở nước ta. Đồng thời, cho ta thấy sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp trong vô cùng trình hình thành trở nên một MBLand hùng mạnh trong đầu tư kinh tế, Bất Động Sản tin cậy, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với những thế mạnh vượt trội của Khu đô thị cùng hàng loạt thế mạnh trên của đơn vị đó là những bảo chứng sống cho các cam kết về bảo đảm dòng vốn đầu cơ cho chủ đầu tư khi bỏ vốn vào dự án Pan Pacific Danang Resort.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *