chung cư 201 Minh Khai

Sở hữu căn hộ mơ ước tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Trên địa bàn TP.Hà Nội, căn hộ thỏa mãn được nhu cầu sống của người trẻ còn khá ít. Các tháng cuối năm 2016 cũng như đầu 2017, BRG GROUP đã xem xét trên thị trường khi công bố ra thị trường dự án Oriental Garden được phát triển đi theo chiến lược sản phẩm chuẩn “5 sao” cùng với mức chi phí hài hòa và hợp lý. Dự án công trình này gây sốc khi đưa ra mức giá thành dự định chỉ tầm 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ hoàn thiện thiết kế nội thất chuẩn thời thượng cùng những lợi ích mà không dự án nào tại khu phía Tây nhận được như: shophouse khu thương mại dưới tầng 1, bể bơi, công viên cây xanh, trường mầm non…

Cùng những tiện ích này, khi hoàn thiện Oriental Garden Lê Văn Lương được mong muốn sẽ biến thành một biểu tượng định hình một phong cách sống mới mẻ mang đến dòng sản phẩm dành riêng cho thanh niên.

Theo nhà đầu tư chi tiêu BRG mang lại biết: để sở hữu sản phẩm tại dự án công trình này quý khách hàng chỉ phải trả 30% giá trị căn hộ đến khi nhận ngôi nhà, phần còn lại sẽ đc ngân hàng hỗ trợ cũng như chỉ thanh toán giao dịch từ 7-9 triệu/tháng. Đấy là mức cũng được BRG Group tính toán làm thế nào để cho phù hợp nhất so với khả năng giao dịch thanh toán của đối tượng người sử dụng là khách hàng trẻ.Có thể thấy, chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương đã biến ước mơ đc sống chuẩn “5 sao” của thanh niên hiện nay thành hiện thực.

Chung cư oriental garden lê văn lương

Thiết kế căn hộ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Chung cư Oriental 41 Lê Văn Lương được thiết kế hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm khu thương mại đẳng cấp và sang trọng, ngân hàng, khu Sport, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên tầng mái… Oriental Garden cũng được đầu tư chi tiêu một bể bơi lội trên tầng 4 của dự án, được thiết kế với tập hợp phun nước tự động hóa thanh lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.

Quan trọng nhất, tầng 1 của dự án sẽ là trung tâm Shophoue cùng mái kính cao, bắt mắt được xem là nơi hội tụ của những thương hiệu siêu thị, bank, cà phê, ăn uống, thời trang cao cấp. khoảng 20 Shophouse được xem là khu trung tâm tập trung của những hoạt động thương mại, chi tiêu và sử dụng vui chơi, thư giãn của cư dân nơi này và các vùng bên cạnh. Do đó, diện tích sàn này cũng xuất hiện thêm cách hoạt động kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Xem chi tiết tại Website: http://orientalsgarden.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *