Sẽ có “New York thu nhỏ” ở chung cư GoldSeason

New York được đánh giá là thành phố năng động và xa hoa bậc nhất nước Mỹ. Rất nhiều người mong muốn được đặt chân đến và cao hơn là sinh sống tại đây. Thế nhưng, không phải đi xa, hiện nay ngay tại chung cư GoldSeason (Thanh Xuân, Hà Nội) chúng ta cũng có thể trải nghiệm phong cách sống như đang tại New York vậy!

chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Tâm huyết của một người Việt yêu quê hương

Một cuộc sống đậm phong cách Mỹ phóng khoáng, sầm uất lại vừa đảm bảo yếu tố riêng tư, an toàn được các kiến trúc sư từ Công ty Moore Ruble Yudell của Mỹ tái hiện ngay tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

không gian hùng tráng ở dự án chung cư GoldSeason

Kiến trúc sư trưởng dự án là Jame Mary O’Conor, trực tiếp thiết kế dự án còn có KTS Tony Trần – 1 người Việt sống lâu năm tại Manhattan (một trong 5 quận của thành phố New York) luôn mong ước tạo ra môi trường sống mới, mang lại sự phồn thịnh vững bền cho cư dân thủ đô Hà Nội.

Căn hộ Mỹ giữa lòng Hà Nội

Với thiết kế lấy cảm hứng từ Manhattan, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân kết tinh những nét đẹp độc đáo của nghệ thuật và kiến trúc đương đại.

Dự án là tổ hợp thương mại và căn hộ gồm 4 tòa tháp mang tên: Xuân, Hạ, Thu. Mỗi tòa bộc lộ cá tính riêng biệc nhưng đều góp phần vào sự hoàn thiện của bức tranh 4 mùa đa màu sắc.

Các căn hộ tại đây có diện tích hợp lý từ 64- 108m², 2- 3PN được thiết kế phóng khoáng với trần nhà cao, ban công đón nắng, loại bỏ cột và góc chết. Tầm nhìn rộng từ ô cửa to ở tất cả các phòng, tường bằng kính cao cấp khổ lớn chịu được lực và nhiệt. Tất cả mang đến một bầu không khí trong lành, tươi mát.

Đặc biệt, GoldSeason được ví như “New Manhattan trong lòng Hà Nội”. Dự án có tới 99 tiện ích nội khu cao cấp chiếm 70% diện tích, trong đó có thể kể đến: công viên Manhattan, quảng trường lễ hội, vườn sum họp BBQ, khu tắm nắng, bể bơi tràn nhiệt đới, bể bơi 4 mùa trong nhà, vườn cổ thụ, sky bar…tạo nên môi trường sống lý tưởng nhất.

cảnh quan dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bước chân vào GoldSeason, khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi không gian và phong cách sống đặc trưng kiểu Mỹ: phóng khoáng, năng động và thịnh vượng.

Dự án được độc quyền phát triển, quản lý và điều hành bởi TNR Holdings Việt Nam và phân phối bởi STDA.

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *