LIỀN KỀ GAMUDA LAKE GÂY ẤN TƯỢNG SÂU SẮC ĐẾN MỌI KHÁCH HÀNG

Đón chào ngày mới với khu vườn ban mai, nô đùa cùng con trẻ trong bầu khí quyển trong lành, hay nhẹ nhàng thư thái với các mảng xanh đầy sức sống… những xúc cảm thăng hoa chỉ có thể tìm thấy tại liền kề gamuda lake. Đây chính là tiện ích nổi bật và trở thành điểm nhấn khác biệt cho dự án.

LIỀN KỀ GAMUDA TẠO CHO  CƯ DÂN NHIỀU CẢM XÚC

Liền kề Gamuda Yên Sở gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế lịch lãm, trang nhã từ trong ra ngoài, thể hiện qua bố cục gọn gàng, thanh mảnh, sự phối kết hợp ăn ý giữa màu sắc với chất liệu bên ngoài tạo cho cư dân những cảm xúc lạ lẫm, mới mẻ trước khi bước vào không gian thoáng đãng, sang trọng của cấu trúc bên trong. Khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hòa quện giá trị truyền thống, tôn vinh giá trị hiện đại sẽ thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mĩ của những khách hàng khó tính.

Khi cơ sở hạ tầng được triển khai đồng bộ sẽ tạo cú hích cho các dự án bất động sản có vị trí tiệm cận những tuyến giao thông huyết mạch kết nối các cực quan trọng của Vùng Thủ đô phát triển. Đơn cử như bất động sản ở khu vực Đông Nam Hà Nội, những dự án tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế – hành chính của quận Hoàng Mai, sát cửa ngõ quận Hai Bà Trưng sẽ thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông và kỹ thuật vượt trội của khu vực này.

MỌI THIẾT KẾ ĐỀU HỢP KIỂU CÁCH VS CÁ TÍNH CỦA CƯ DÂN

Gamuda Gardens có tổng số gần 700 căn hộ liền kề được chia ra làm 4 giai đoạn, mỗi một giai đoạn được thiết kế với phong cách khác nhau để phù hợp với đa số khách hàng. Tất cả các căn liền kề tại Gamuda Gardens đều được hoàn thiện mặt bên ngoài và bên trong để thô khách hàng về tự hoàn thiện theo nhu cầu và cá tính riêng của gia đình.

Đặc biệt trong những khu vực này, chủ đầu tư triển khai hệ thống camera an ninh với công nghệ nhận diện khuôn mặt sẽ cho phép nhận diện chính xác ai là cư dân và ai không phải là cư dân, điều này góp phần đảm bảo an ninh chung cũng như hạn chế người bên ngoài sử dụng những tiện ích công cộng của cư dân.

Ngày ngày được hít thở bầu không khí trong lành, được chăm sóc bởi những dịch vụ hiện đại nhất chính là những đặc quyền hiếm  có của cư dân tại biệt thự gamuda lake.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *