thiết kế vườn hoa chung cư GoldSeason

Kiến trúc mang tính biểu tượng của Goldseason

Được thiết kế từ một kiến trúc sư người Mỹ yêu Việt Nam, chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân là biểu tượng về cuộc sống hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa nhất.

banner - post

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Manhattan- khơi nguồn cảm hứng

Manhattan được xem là trái tim của thành phố New York (Mỹ) và cũng là nơi xa hoa bậc nhất của thành phố này.

Đồng thời, công viên trung tâm Central Park cũng là một trong những công viên đô thị lớn nhất thế giới. Nhìn từ trên cao, công viên Manhattan giống như lá phổi xanh của thành phố New York sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời của 4 mùa trong năm.

thiết kế dự án chung cư GoldSeason

Vì thế, lấy ý tưởng từ Manhattan, Goldseason là một bản hòa ca mang vẻ đẹp của sự phồn thịnh và may mắn, hiện đại và sang trọng, cá tính và thanh lịch, thịnh vượng và bền vững. Dự án được ví như “New Manhattan trong lòng Hà Nội”.

Goldseason – biểu tượng mới của thủ đô

Tại Hà Nội, lần đầu tiên trên thị trường BĐS xuất hiện một dự án Tổ hợp căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới tại Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân).

Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ được xây dựng trên tổng diện tích đất 22.371m²; mật độ xây dựng thấp chỉ 36,4%; diện tích còn lại CĐT dành trọn cho không gian cây xanh, tiện ích và giao thông.

Bốn tòa tháp lần lượt mang tên Xuân, Hạ, Thu bộc lộ cá tính riêng biệt thông qua tỉ lệ, màu sắc, chất liệu và kích thước, thổi hồn cho từng căn hộ với lối bài trí nội thất độc đáo, sang trọng.

Lấy ý tưởng từ “lá phong đỏ”, mỗi con đường nội khu kết nối giữa các tòa nhà đóng vai trò như những chiếc gân lá, không chỉ là lối đi riêng biệt mà còn liên kết các cảnh quan và tiện ích lại với nhau. Thiết kế này mang đến sự hài hòa tuyệt đối với thiên nhiên, nâng tầm vẻ đẹp của thủ đô Hà Nội.

Từng căn hộ tại Goldseason cũng có thiết kế khác biệt và độc đáo. Vị trí, diện tích các phòng được bố trí khoa học, tầm nhìn rộng và đẹp ở ô cửa to ở tất cả các phòng, tường bằng kính khổ lớn. Tất cả kính sử dụng đều là hệ kính an toàn 2 lớp chịu nhiệt, chịu ngoại lực, hiệu quả cách âm và cách nhiệt cao. Đặc biệt, 100% các căn hộ đều có 2 lô gia ở 3 phòng: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp giúp cư dân luôn cảm nhận được không khí mát lành dù ở bất cứ đâu.

đường đi bộ chung cư GoldSeason

Cùng với 99 tiện ích đẳng cấp, dự án Goldseason đáp ứng được mọi khía cạnh trong cuộc sống của cư dân để tạo nên môi trường sống lý tưởng nhất. “Goldseason – nơi chúng ta xứng đáng được sống và tận hưởng những thành quả lao động của chính mình”.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà xin vui lòng liên hê trực tiếp:

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *