chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

GoldSeason – Đầu tư tiện ích lên ngôi

Đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thời gian qua, dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân được ghi điểm bởi vị trí vàng, chủ đầu tư uy tín, thiết kế khác biệt và nổi bật nhất là 99 tiện ích nội khu cao cấp.

chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Thay đổi để phù hợp nhu cầu khách hàng

Năm 2015, thị trường BĐS đánh dấu cú lộn ngược dòng của phân khúc căn hộ cao cấp. Theo các chuyên gia đánh giá, sau một thời gian trầm lắng thì BĐS cao cấp được các doanh nghiệp thay đổi phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Đối với các dự án BĐS, ngoài vị trí, giá cả thì người mua hiện nay còn đòi hỏi khắt khe hơn về hàng loạt các yếu tố khác như không gian sống cũng như các tiện ích đi kèm. Chính những thay đổi từ phía người mua đã tạo động lực để CĐT chuyển mình mạnh mẽ, liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm để tạo nên đẳng cấp khác biệt. Đây chính là lợi thế cạnh tranh quan trọng.

đường đi dạo ở chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân đẳng cấp

Cuộc sống công nghiệp đang dần lấy đi khoảng không gian thanh bình của thiên nhiên. Vì thế khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn cho những công trình xanh để hưởng thụ cuộc sống tốt nhất cho bản thân và gia đình. Trong đó phải kể tới dự án chung cư GoldSeason.

GoldSeason- 99 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mới

Hiện nay, GoldSeason là dự án có nhiều tiện ích nhất Hà Nội với 99 tiện ích được sắp xếp khoa học, xuyên suốt dự án chiếm 70% diện tích.

Với concept sản phẩm “kết nối thiên nhiên, kết nối 4 mùa và kết nối kiến trúc, chung cư GoldSeason là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Toàn khu lấy ý tưởng từ  “lá phong đỏ”, những con đường dạo bộ là biểu tượng của đường gân và nhánh lá, phân nhánh kết nối tới 4 tòa nhà và các khu tiện ích.

Trong đó, phải đặc biệt kể tới các tiện ích về không gian xanh, giáo dục và an ninh điển hình ở mỗi tòa nhà như:

          – Công viên Manhattan: cổng mặt trời, khu vườn của nắng, đại lộ 4 màu,           vườn sum họp BBQ, vườn lễ hội, vườn cổ thụ…

          – Tòa Spring (Mùa Xuân): sảnh đón tiếp mùa Xuân, bể bơi 4 mùa, bể sục          4 mùa, Sky Lounge…

          – Tòa Autumn (Mùa Thu): khu vườn mùa Thu, phòng erobic/yoga, phòng         sinh hoạt cộng đồng, phòng vui chơi và phát triển thể chất trong nhà…

          – Tòa Summer 1& Tòa Summer 2 GoldSeason: vỉa hè dạo bộ mùa Hạ,    khu ẩm thực Á- Âu, khu cafe Side Walk, Sky Bar tầng thượng, bể bơi   tràn chân mây, bể bơi nhiệt đới trẻ em,..

          – Khu trường học chất lượng cao: khu trường học, khu vui chơi phát triển          trong nhà, ngoài trời; khu vườn thực nghiệm, góc tri thức ngoài trời…

tổng thể dự án chung cư Goldseason

Tất cả đều hướng tới mục tiêu đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất cho cư dân. GoldSeason – “New Manhattan trong lòng Hà Nội”.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua nhà vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *