GOLDSEASON ĐÃ TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA

Nắm đà lên của thị trường dịp cuối năm – thời điểm giao dịch bất động sản thường tăng đột biến do người dân có tâm lý thích sắm nhà trước Tết, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn triển khai và đưa sản phẩm ra thị trường.

Tại Hà Nội dịp cuối năm này chứng kiến sự “COME BACK” của dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân do TNR Holdings Việt Nam độc quyền quản lý, điều hành và phát triển.chung-cu-goldseason-47-nguyen-tuan

Goldseason được đánh giá là thuận lợi về mọi mặt nhờ vị trí đắc địa số 47 Nguyễn Tuân, dễ dàng kết nối với những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, thiết kế khác biệt với công viên Manhattan phong cách Mỹ, lại gần với khu vực mua bán sầm uất, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ…

Vị trí chung cư GoldSeason chiến lược khi chỉ cách bến xe tàu điện trên cao chưa đầy 1km – được đánh giá là có nhiều tiềm năng sinh lời trong dài hạn. Trong tương lai, khi tuyến tàu này đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong vòng mười phút đi bộ có thể tăng 10% – 20% so với giá đất ở các khu vực khác.

cong-vien-mahattan-goldseason

Bên cạnh đó, còn được tích hợp 99 tiện ích đẳng cấp với hệ thống dịch vụ nội bộ gồm trung tâm thương mại phục vụ mua sắm, tầng cây xanh, khu bể bơi, phòng gym phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe, tầng hầm đỗ xe có sức chứa lớn.

Mặt bằng tòa Spring Goldseason. Căn hộ tại đây cũng được thiết kế hợp lý theo phong cách phóng khoáng của Mỹ nhằm tối đa hoá công năng sử dụng, đảm bảo thông thoáng với 100% có ánh sáng tự nhiên, ban công, hoà hợp với thiên nhiên.

Đặc biệt, chỉ từ 250 triệu đồng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp Goldseason và lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Như vậy, Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có thiết kế hiện đại, đơn vị quản lý uy tín, thuận lợi về đủ mọi mặt tiện ích đi kèm lại dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác trong và ngoài thành phố đã khiến dự án này tự bản thân nó trở thành “hàng hot”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *