Điểm vượt trội nổi bật của BRG Coastal City Hai Phong

Không chỉ trên thị trường BĐS Việt Nam nói chung mà trên phân đoạn BĐS cao cấp nói riêng thì các sản phẩm của BRG Group luôn nhận được sự hưởng ứng sôi nổi và có được lòng tin của các nhà đầu tư và cả khách hàng mong muốn mua để ở. Chính vì thế, tổ hợp BRG Coastal City tại Hải Phòng đã ra đời để đáp ứng nguyện vọng an cư đẳng cấp của các “đại gia đất cảng”.  Đây cũng là một trong những minh chứng cho việc BRG Group luôn muốn mang đến những gì tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng mà trên hết chính là sự tin tưởng và an tâm của họ khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu này.

Tiềm năng của những sản phẩm BRG Coastal City

Điều mà các khách hàng nhận thấy rõ nhất chính là chủ đầu tư BRG Group đã lựa chọn vị trí quá đẹp để xây dựng BRG Coastal City. Đây cũng là chiến lược chung khi bất kỳ sản phẩm nào của tập đoàn này bởi họ hiểu rất rõ tầm quan trọng của vị trí dự án đối với lợi ích của cư dân dự án. BRG Coastal City được phát triển trên “khu đất vàng” của Hải Phòng. Nơi đây có 2 mặt tiền đều tiếp giáp với 2 con đường lớn, giáp 2 con sông lớn. Với vị thế ngay khu vực phát triển sầm uất của thành phố sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển cũng như mua sắm tiện lợi và vui chơi giải trí của mọi khách hàng.

Hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh của dự án biệt thự BRG Coastal City dự kiến sẽ rất đồng bộ và đẳng cấp với sự hoàn thiện về mọi mặt từ những chi tiết nhỏ nhất. Bởi thực tế đã chứng minh rằng tất cả những dự án mang thương hiệu BRG Group đều được cung cấp một hạ tầng đầy đủ tiện nghi vào gồm điện, nước, internet, điều hòa, đảm bảo đầy đủ tất cả các phòng và đặc biệt là hệ thống sông hồ, công viên cây xanh tạo sự thoáng mát cho khu đô thị. Bên cạnh đó, dự án sẽ được tích hợp rất nhiều những tiện ích vui chơi giải trí như khu thể thao, khu chăm saoc sức khỏe, sắp đẹp, nhà hàng, bar…phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của giới thượng lưu Hải Phòng.

BRG Coastal City Hai Phong đầy đủ tiện ích dịch vụ

Ngoài ra, dự kiến chủ đầu tư cũng sẽ đưa vào khu đô thị BRG Coastal City Hai Phong các dịch vụ đẳng cấp khác gắn với thương hiệu của mình như bệnh viện, phòng khám đa khoa, trường học liên cấp , siêu thị, chuỗi cửa hàng,…. giúp mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân của họ ngay tại nơi ở mà không cần phải đi đâu khác, như thế sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian đi lại.

Dự án BRG Coastal City Hải Phòng tạo lạc tại khu du lịch Đồ Sơn là nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn. Tại BRG Coastal City sẽ có hầu hết những loại hình sản phẩm đẳng cấp phù hợp với tầm tài chính của mọi khách hàng như biệt thự, liền kề, shophouse thương mại… mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *