chung-cu-goldseason-2

Concept sản phẩm độc đáo của chung cư GoldSeason

Là một tổ hợp lớn lại khu vực quận Thanh Xuân, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân tạo ra một khu căn hộ hoàn toàn khác biệt- đắc địa- đậm hơi thở thời đại. Concept độc đáo của dự án được gói gọn trong cụm từ “New Manhattan trong lòng Hà Nội”.

chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Lấy sự hài hòa về không gian làm mục tiêu

Đơn vị thiết kế dự án- Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell (Hoa Kỳ) có triết lý lấy sự hài hòa về không gian làm mục tiêu (không nhằm tạo ra các công trình ấn tượng mà là các công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Là một người Mỹ yêu Việt Nam, ông James Mary O’Conor- kiến trúc sư trưởng dự án GoldSeason có tâm huyết tạo nên một dự khác biệt, mang đậm phong cách Mỹ, làm nên tiểu chuẩn sống mới tại thủ đô Hà Nội.

không gian xanh ở chung cư goldseason

Theo ông, kiến trúc điển hình cho các tòa nhà chung cư ở Hà Nội hiện nay chỉ thường tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ mà không kết nối tốt với khu vực xung quanh. Vì thế, “cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn khi có sự kết nối giữa tòa nhà với môi trường xung quanh”.

Tất cả đều được đưa vào dự án chung cư GoldSeason – kiệt tác nghệ thuật kiến trúc và cảnh quan

Ý tưởng “chiếc lá mùa thu” của Goldseason

Thiết kế dự án GoldSeason được lấy ý tưởng từ “chiếc lá mùa thu” (lá phỏng đỏ), mang đầy đủ các phương diện muốn truyền tải: kết nối thiên nhiên- kết nối 4 mùa- kết nối cấu trúc.

Mùa thu là mùa đẹp nhất và dễ chịu nhất tại Hà Nội. Màu sắc của những chiếc lá mùa thu phản ánh tên gọi của GoldSeason – “Mùa vàng”. Hình dáng chủ đạo của chiếc lá mùa thu cũng phù hợp với ý tưởng cảnh quan trong công viên trung tâm kết nối đến 4 tòa nhà. Từ công viên Manhattan ngay mặt đường Nguyễn Tuân, những con đường dạo bộ là biểu tượng của đường gân và nhánh lá, phân nhánh kết nối tới 4 tòa nhà. Một khu giải trí được sắp đặt là trái tim của công viên đô thị, nơi mọi hoạt động đa dạng có thể thực hiện.

Với mong muốn đưa thiên nhiên 4 mùa đến từng căn hộ, thiết kế căn hộ chung cư GoldSeason thể hiện sự thông minh và rất tinh tế. Lối thiết kế sử dụng nhiều kính và tận dụng tối đa không gian trong phòng mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất cho gia đình.

thiết kế bể bơi ở chung cư GoldSeason

Bằng ý tưởng, concept sản phẩm độc đáo, GoldSeason đã góp phần mang một luồng gió mới đến với miền đất thủ đô. Đây thực sự là nơi sống lý tưởng, đẳng cấp nhất cho cư dân trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án quý khách liên hệ:

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *