CHUỖI TIỆN ÍCH ĐA DẠNG BẬC NHẤT TẠI STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM

Với tiềm lực, năng lực và kinh nghiệm của 3 tên tuổi này, không khó để khẳng định chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm là dự án nhận được sự quan tâm và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến “cái bắt tay” của ba thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất và tài chính đó là công ty Quang Minh JSC, tổng thầu Hòa Bình Coporation và Ngân hàng BIDV. CĐT Quang Minh JSC là nhà đầu tư chính của dự án, chịu trách nhiệm thiết kế xây dựng và là đơn vị phân phối và quản lý, Techcombank đóng vai trò bảo trợ tài chính còn Hòa Bình Coporation chịu trách nhiệm thiết kế thi công dự án.

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐA DẠNG BẬC NHẤT TẠI STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM

CĐT Quang Minh luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cho các công trình đô thị. Tại dự án Stellar Garden, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ có tiếng như trung tâm thương mại, siêu thị cùng những tiện ích chuyên biệt riêng cho từng tòa nhà. Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm sắp mở bán được đánh giá có chuỗi tiện ích khá vượt trội với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà.

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được chủ đầu tư Quang Minh xây dựng bài bản từ tổng thể cảnh quan đến từng chi tiết căn hộ. Dự án được thi công bởi nhà thầu có tiếng là Hòa Bình Corporation và nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếp như sơn ICI, thiết bị vệ sinh Bravat, thiết bị điện Shneider, thang máy Mitsubishi, khóa PHG của Australia…

Chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được quy hoạch phát triển trên khu đất rộng 6.822m2, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, trong đó 5 tầng đế là thương mại, 2 tầng hầm liên thông. Dự án sở hữu hàng loạt tiện ích dịch vụ như sảnh chờ sang trọng, trung tâm thương mại, nhà hàng, coffe, siêu thị; bể bơi; khu vui chơi trẻ em.

Tương tự như các dự án đã mở bán trước, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại. Để được tư vấn chi tiết và cập nhật thông tin mở bán chung cư D’ Capitale, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng qua form bên dưới hoặc liên hệ hotline.

>> xem thêm: FLC Grand Hotel Sầm Sơn 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *