Chung cư Vincity Sài Đồng ngôi nhà lí tưởng cho mọi người.

tòa nhà chung cư Vincity Sài Đồng là sản phẩm của Chủ đầu tư Vingroup,với thiết kế hiện đạimôi trường sống trong lành liền kề gũi với thiên nhiên,hưá hẹn đem lại một môi trường sống tốt cho mọi gia đình.

Với cuộc sống thành thị hóa ngày càng cao như hiện nay,và Thêm vào đó là tình trạng ô nhiễm không khi,ô nhiễm tiếng ồn…..Thì đa số các khách hàng bây giờ đều có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống trong sạch,để giúp xua tan những mệt mỏi căng thẳng sau 1 ngày làm việc .Vincity Sài Đồng chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Đến với Vincity Sài Đồng cư dân hoàn toàn yên tâm yên tâm về chất lượng công trình, toàn bộ từng khâu từ thiết kế đến thi công đều sẽ được Chủ đầu tư Vingroup giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Iso. cư dân hoàn toàn yên tâm khi công ty Contecon xây dựng chung cư, đây là nhà thầu xây dựng hàng đầu số 1 trong Việt Nam.

tập đoàn Vingroup luôn quan niệm chất lượng sản phẩm đã hình thành thương hiệu Tập đoàn, Do đócư dân hoàn toàn yên tâm. không thểnhững lợi ích nhỏ nhặt mà đánh mất đi giá trị cốt lõi.Chính bởi vị trí chung cư đã đem lại các tiện ích nội khu tuyệt vời cho căn hộ Vincity Sài Đồng như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí

Vinhomes: Quản lý và bảo trì.
Vincom: Trung tâm thương mại của Tập đoàn Vingroup.
Vinmec: Bệnh viện chuẩn Quốc tế của Vingroup.
VinSchool: Trường học chuẩn Quốc tế của Vingroup.
một điều rất quan trọngmức giá căn hộ Vincity Sài Đồng rất hấp dẫn,dự kiến chi phí dao động khoảng 13 triệu đến 19 triệu trên một m2. Có tổng số chiều cao công trình khoảng 22 đến 25 tầng, diện tích dao động từ 39 m2 cho đến 90 m2, tổng số tiền rơi vào khoảng 900 triệu, giá tiền này được gọi là ưu đãi cho người dùng thực sự để . Sở hữu căn hộ Vincity quận 7 với mức thu nhập gia đình vào khoảng 20 triệu/tháng, Vincity sẽ biến ước mơ mua nhà trở thành hiện thực.

>>>http://vincitysaidong.net/

Sự công bố đó của sản phẩm Vincity đã mang đến cho người mua nhà vô cùng nhiều sự chọn lựa, đặc biệt và ấn tượng là các cư dân thu nhập thấp có thể tận hưởng dịch vụ tiện ích của một đơn vị đầu tư lớn tầm cỡ nhất thị trường BDS Việt Nam mang tên Vingroup.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *