Chung cư GoldSeason – Ý tưởng đột phá trong tương lai

Trong kiến trúc đô thị, sự bền vững được xem là tiêu chí hàng đầu nhất là trong tình trạng biến đổi khí hậu nghiêm trọng như hiện nay.  Với sứ mệnh trở thành khu căn hộ đẳng cấp khác biệt, chung cư GoldSeason sẽ là bước đột phá trong tương lai, mang đến môi trường sống lý tưởng nhất cho cư dân thủ đô.

chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

GoldSeason kết nối với môi trường xung quanh

Tại thủ đô Hà Nội hiện nay có nhiều tòa nhà chung cư mọc lên nhưng dường như  chỉ tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ mà không kết nối với khu vực xung quanh.

Được thiết kế bởi Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell (Hoa Kỳ) với những kiến trúc sư tài hoa, dự án GoldSeason có kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà.

Mục đích của MRY là tạo một nơi ở thực, kết nối được với cả khu vực xung quanh. Sử dụng ý tưởng của cuộc sống năng động khu phố cổ để thể hiện sự chuyển động bên ngoài và họa tiết của những chất liệu trên mặt đứng các tòa nhà.

Đại lộ mùa thu dự án chung cư GoldSeason

Cảnh quan và tiện ích bên ngoài của dự án GoldSeason luôn lấy con người làm giá trị trung tâm. Lấy ý tưởng từ hình “lá phong đỏ”, mỗi con đường nội khu là biểu tượng của đường gân và nhánh lá kết nối các tòa nhà lại với nhau.

Căn hộ ốp kính GoldSeason

Mặt ngoài 4 tòa nhà của GoldSeason độc đáo với những mảng kính lớn là giải pháp triệt để cho tình trạng biến đổi khí hậu, sản sinh năng lượng tái tạo.

Điểm đặc biệt của các căn hộ chung cư GoldSeason là một số căn được được ốp kính khổ lớn từ chân sàn lên mái. Tất cả kính tại căn hộ là hệ kính an toàn 2 lớp chịu lực, chịu nhiệt, hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao tạo nên không gian sống rộng rãi khác biệt. Qua đó, ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập các phòng, cư dân có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan xanh của dự án và thành phố nhộn nhịp.

Cổng mặt trời bên ngoài dự án chung cư GoldSeason

Có thể nhận thấy, thiết kế của dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là một tổng thể khác biệt nhất khu vực, là không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân hiện đại.

Liên hệ: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *