CHUNG CƯ AN BÌNH CITY – VẺ ĐẸP THỜI ĐẠI KHÓ CƯỠNG LẠI

Tọa lạc trên vùng kinh tế mới đang trên đà phát triển, chung cư An Bình City mang tới một vẻ đẹp hoàn mỹ hơn về cảnh quan thiên nhiên cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619

Mặt bằng chung cư An Bình City được quy hoạch trên hai khu đất TM1 và TM2 thuộc khu đô thị Thành phố Giao Lưu tại 234 Phạm Văn Đồng. Vẻ đẹp của thiên nhiên ấy hòa quyện với những nét thiết kế kiến trúc tài hoa do Công ty CP TVTK Kết Cấu Việt tư vấn và có sự có mặt của đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Long Giang.

An Bình City được xây dựng trên diện tích 44.324m2 với mật độ xây dựng chỉ 31.5% qua đó đem lại một không gian thoáng đãng và xanh mát cho dự án này.

cay-xanh-tai-chung-cu-an-binh-city

Vị trí dự án An Bình City nằm trong quần thể khu đô thị xanh Thành phố Giao lưu Green Star với quy mô 95 ha được quy hoạch đồng bộ hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn 15 ha. Cùng với đó là một thiết kế mang phong cách hiện đại, thông minh cùng với việc sử dụng công năng hiệu quả nhất cho căn hộ. Và chính từ vị trí và những cơ sở vật chất hiện đại càng làm tăng thêm cho giá trị cho công trình bất động sản này.

6e17724a7b537b217ba756414ed60414

Đọc thêm: Giá chung cư An Bình City

 

An Bình mang lại cho cư dân một nơi kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Tô Hiệu, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Khánh Toàn, Đường vành đai 2, Đường vành đai 3, Phạm Hùng … Những cung đường chính cho mọi chuyến vi vu tung hoành dễ dàng hơn.

Và đến với An Bình City – mọi ước mơ và mong muốn của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *