cổng trào dự án chung cư Gold Season

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Gold Season đáp ứng nhu cầu thực

chung-cu-goldseason

Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Thực hiện sứ mệnh của một tổ hợp cao cấp – đắc địa – đậm hơi thở thời đại, chung cư Nguyễn Tuân hướng tới việc đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

thiết kế vườn hoa chung cư Gold Season

Chung cư Gold Season- Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Sự khác nhau giữa khách hàng đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực là việc lựa chọn sản phẩm trong cùng một dự án. Nếu khách hàng đầu tư thường chọn những căn hộ diện tích vừa phải, quay vòng vốn nhanh thì khách hàng ở thực lại thực sự muốn chọn những căn phù hợp với nhu cầu của gia đình, nhất là gia đình đa thế hệ.

công viên xanh ở chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Tại thủ đô Hà Nội, rất nhiều dự án chung cư mọc lên nhưng không đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng cao của cư dân. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu nước Mỹ- Công ty Moore Ruble Yudell, hứa hẹn sẽ làm nên một tiêu chuẩn sống mới cho người dân thủ đô.

Thiết kế sang trọng, tinh tế của căn 3PN

Với diện tích đa dạng từ 87- 108m², căn hộ 3 phòng ngủ Gold Season thích hợp với những gia đình 2- 3 thế hệ. Đặc biệt, các căn hộ 3PN tại đây được thiết kế khoa học, tiện nghi để đảm bảo yếu tố gần gũi giữa các thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư.

Bố trí căn hộ gồm: phòng khách và phòng ăn, 3 phòng ngủ, phòng bếp và hành lang, 2 phòng vệ sinh, 2 lô gia. Đây là căn hộ tích hợp “3 trong 1” sử dụng công nghệ cột chịu lực, giúp không gian được mở rộng hơn. Hệ thống bếp được thiết kế riêng biệt với phòng khách và thông với lô gia. 100% các căn hộ đều đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Gold Season

Đặc biệt, các căn hộ cũng được CĐT trang bị cho nội thất cao cấp, điểm nhấn là cửa sổ lắp đặt kính khổ lớn để lấy ánh sáng tối đa và tạo tầm nhìn rộng cho căn hộ. Đây là hệ kính an toàn 3 lớp chịu nhiệt, chịu được ngoại nhiệt, hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao mang đến trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho khách hàng.

Tặng “vàng” khi mua căn hộ 3PN

Chủ đầu tư TNR Hodings dành tặng chương trình ưu đãi căn hộ Vàng. Theo đó, từ nay, 30 khách hàng đầu tiên đặt chỗ thành công căn hộ chung cư GoldSeason tại Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ nhận được 2 lượng vàng trị giá 70 triệu đồng. Đồng thời, những nhóm khách hàng gia đình đặt chỗ từ 3 căn hộ trở lên sẽ được chiết khấu 2% trên tổng giá trị các CH.

dự án chung cư Gold Season

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ 3PN cho gia đình thì hãy mua ngay tại chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất thủ đô.

>> Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư gold season

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua.

Hotline: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *