3 lưu ý về phong thủy khi chọn mua chung cư GoldSeason

Theo quan niệm của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, để lựa chọn được một căn hộ hợp phong thủy không phải điều dễ dàng. Nhất là quan niệm về phong thủy đối với loại hình chung cư. Với những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư GoldSeason thì hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

chương trình khuyến mại chung cư GoldSeason

  • Đăng kí nhận khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư tại đây

Nhất vị- Nhị hướng

Đây là hai nhân tố quan trọng hàng đầu. Vị trí sẽ cho thấy được môi trường xung quanh và tác động tới không gian sống như thế nào. Hướng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tụ khí, sức khỏe của gia chủ.

Chung cư GoldSeason nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân- nơi có nhịp sống phát triển, sầm uất. Được xây dựng trên khu đất cao, bằng phẳng và rộng rãi với diện tích lên tới 22.371m, GoldSeason hội tụ luồng sinh khí tốt cho cuộc sống của toàn bộ khu dân cư.

Đại lộ mùa thu dự án chung cư GoldSeason

Minh đường là bộ phận quan trọng trong phong thủy. Đối với chung cư thì minh đường chính là khu vực trống ở trước mặt. Dự án GoldSeason nằm ngay mặt đường Nguyễn Tuân tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận và giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với các trục đường giao thông huyết mạch của thành phố.

Hướng của chung cư GoldSeason quay về hướng Nam đón được gió mát và ánh sáng ổn định.

Số tầng chung cư GoldSeaon

Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp GoldSeason bao gồm 4 tòa nhà cao 27- 35 tầng. Nếu có thể, khách hàng chọn căn hộ ở tầng cao một chút vì càng lê cao thì căn hộ càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, những căn hộ tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, lưu thông không khí trong nhà tốt hơn.

vườn cây xanh ở chung cư goldseason

Tuy nhiên, những gia đình có trẻ nhỏ hay người già thì nên chọn căn hộ tầng thấp. Như thế đi lại sẽ dễ dàng hơn.

Phong thủy cửa và ban công

Cửa chính tốt sẽ giúp cho toàn bộ căn nhà đón được khí cát lành. Tại GoldSeason, cửa chính các căn hộ đều không đối diện cửa căn hộ khác, thang máy đảm bảo hướng cửa ở cung tốt.

Cửa ban công hay cửa sổ cũng rất quan trọng bởi đây là nơi đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường bên ngoài. Vì vậy, tránh cửa chính hướng thẳng ban công; tránh cửa sổ, ban công hướng phía Tây. Trường hợp hướng phía Tây thì cần có giải pháp để che nắng.

Với thiết kế ô cửa kính khổ lớn, 2 lô gí bố trí hợp lý, dù ở bất cứ vị trí nào trong căn hộ chung cư GoldSeason thì cư dân đều có thể cảm nhận được không gian xanh mát, trong lành của cảnh quan dự án.

không gian hùng tráng ở dự án chung cư GoldSeason

Được thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu thế giới Moore Ruble Yudell (Mỹ), vì thế dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có kiến trúc mang đậm phong cách phoáng khoáng, cá tính của Mỹ mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy giúp cư dân có một cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ: 0965.999.685

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *